1. Hình thức thanh toán

- Thanh toán bằng tiền mặt tại Shop Mẹ Bé Bông: 438 Quang Trung, tổ 22 Phan Thiết, TP. Tuyên Quang

- Khách hàng mua online vui lòng chuyển khoản theo địa chỉ: 

Thông tin chuyển khoản:

Số tài khoản: 3411 0000 931 804

Chủ tài khoản: Bùi Thị Mai

Tại ngân hàng: TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh tỉnh Tuyên Quang (BIDV Tuyên Quang)

Hoặc thanh toán COD (Khách hàng chịu phí vận chuyển và phí COD)

2. Chính sách vận chuyển

- Đối với khách hàng trong thành phố Tuyên Quang, phí ship từ 10.000đ - 20.000đ

- Đối với khách hàng ở xa: Khách hàng vui lòng chọn phương thức vận chuyển bằng ô tô, hoặc bưu điện..., Shop sẽ chuyển hàng cho khách hàng và khách hàng tự thanh toán tiền cước cho bên vận chuyển

- Thời gian giao hàng: Từ 3 đến 5 ngày làm việc

3. Quy định đổi, trả hàng

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng trước khi mua. mebebong.com chỉ đổi hàng cho khách khi sản phẩm còn nguyên bao bì, tem mác, chưa sử dụng. Khách hàng chỉ được đổi hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi mua hàng. 

4. Chính sách bảo hành

Các sản phẩm do mebebong.com cung cấp cho khách hàng sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất và/hoặc nhà phân phối chính thức tương ứng. Việc bảo hành tại chỗ hay mang đến trung tâm bảo hành phụ thuộc vào chính sách bảo hành cụ thể của từng hãng sản xuất.

Nếu Quý khách có nhu cầu bảo hành, bảo trì đặc biệt, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để bổ sung hoặc thay đổi hình thức bảo hành, bảo trì cho phù hợp với điều kiện cụ thể của Quý khách hàng.

Các trường hợp không được bảo hành

Các sản phẩm không có phiếu bảo hành của nhà sản xuất.

  • Sản phẩm hết thời gian bảo hành.
  • Phiếu bảo hành không được điền đầy đủ các thông tin cơ bản. Các thông tin trên sản phẩm không trùng khớp với thông tin ghi trên phiếu bảo hành.
  • Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào hoặc các sự cố bất khả kháng như thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con nguời làm hỏng.
  • Mất Phiếu (sổ) bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).
  • Tự ý tháo dỡ, sửa chữa sản phẩm

5. Bảo mật thông tin cá nhân

   Chính sách này áp dụng cho các thông tin cá nhân của các quý khách hàng Bibo Mart nhận được qua thông tin tài khoản của quý khách hàng khai báo trên website: www.mebebong.com

    mebebong.com thu thập thông tin của quý khách hàng qua:

  1. Các thông tin quý khách hàng đăng ký trên website www.mebebong.com 
  2. Các thông tin từ các nguồn khác như thông tin đăng ký nhận tin của quý khách hàng, các thông tin tự động thu thập khi quý khách hàng...

    mebebong.com sử dụng thông tin như thế nào?

    mebebong.com sử dụng thông tin của quý khách hàng để chào hàng và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ưng và phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

    mebebong.com bảo mật thông tin quý khách hàng như thế nào?

    Bảo mật thông tin quý khách hàng là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của mebebong.com, Chúng tôi sẽ luôn sử dụng nhưng phương thức bảo mật tốt nhất để quản lý và bảo mật thông tin của quý khách hàng dù quý khách hàng mua sắm trực tuyến qua website: www.mebebong.com hay mua sắm trực tiếp tại Shop Mẹ Bé Bông

   Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc về các chính sách của mebebong.com, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

    Shop Mẹ Bé Bông: 438 Quang Trung, tổ 22 Phan Thiết, TP. Tuyên Quang

     ĐT: 0989.797.058 - 0918.090.057

     Email: ducbk1987@gmail.com

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: