BỘ TRỐNG 139788 

Thương hiệu: Đang cập nhật | Kho: Còn hàng
90.000₫

Đang cập nhật

Số lượng:
icon

Miễn phí vận chuyển

Cho tất cả đơn hàng trên 2 triệu
icon

Hỗ trợ đổi trả

Trong 1 tuần
icon

Mua sắm an toàn

Thanh toán bảo mật
icon

Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên hỗ trợ 24/7
icon

Nội dung

Đang cập nhật

🎉🎉🎉XẢ >>>>>>>>>>>>> KHO🎉🎉🎉CHỈ >>>>>>>>>>>>>90k/1 bộ 🎶🎶🎶 
🎁
🎁
🎁
#BỘ_TRỐNG_139788 
👍BỘ TRỐNG 139788 được THIẾT KẾ SINH ĐỘNG, ĐẸP MẮT, bé có thể thỏa thích hóa thân thành một nhạc công hay một tay trống chuyên nghiệp để tạo nên những bản nhạc của riêng mình, cho bé những giờ học âm nhạc và PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG CẢM THỤ một cách hiệu quả.
👍Những chiếc trống được thiết kế và sắp xếp y chang như dàn trống thật của nhạc công trong một ban nhạc biểu diễn trên sân khấu, mang đến cho bé những giờ phút VUI CHƠI THƯ GIÃN và vô cùng thích thú.
💡Bên cạnh đó, với tiếng trống vui nhộn, êm tai, đồ chơi còn giúp KHƠI DẬY ĐAM MÊ và KÍCH THÍCH NÃO BỘ của trẻ phát triển ngay từ giai đoạn đầu.
👌Bộ đồ chơi đánh trống được sản xuất từ NHỰA NGUYÊN SINH và một số CHẤT LIỆU AN TOÀN, không chứa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Bề mặt đồ chơi láng mịn, không có cạnh sắc nhọn gây trầy xước da bé.
👍 Bộ trống đồ chơi bao gồm: 1 trống cái, 2 trống nhỏ, 1 chập chả, 2 dùi trống và 1 ghế ngồi. Tất cả đều được thiết kế mô phỏng dàn trống thật một cách sinh động từ hình dáng, kiểu cách cho tới vị trí sắp đặt, từ đó tạo cho bé CẢM GIÁC THÍCH THÚ khi vui chơi.
🌺Có 2 màu sắc để các bé có thể lựa chọn: xanh, hồng.
👉👉Shop Mẹ Bé Bông - 438 Quang Trung, Phan Thiết, Tuyên Quang
Hotline: 0989797058
Website: www.mebebong.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: