Thay vì bỏ ra một số tiền lớn cho con sở hữu những món đồ chơi mà chúng có thể chán bỏ nay mai, nhiều gia đình chọn cách đi thuê đồ chơi cho con để tiết kiệm. Những món đồ chơi cao cấp, chất lượng, có sẵn tại mebebong.com là một địa chỉ tin cậy để mẹ thuê đồ chơi cho con.

Dịch vụ "cho thuê đồ chơi trẻ em" đang là xu thế mới hiện nay và là sự lựa chọn thông minh của những ông bố bà mẹ thông thái. Ưu điểm của dịch vụ "cho thuê đồ chơi trẻ em" là vừa tiết kiệm được chi phí cho bố mẹ lại vừa tạo điều kiện giúp bé được chơi với nhiều đồ chơi thông minh hơn, an toàn hơn. Hơn thế nữa, theo lời khuyên của các chuyên gia thì việc đổi đồ chơi cho bé liên tục, phù hợp với từng giai đoạn phát triển sẽ giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất. 

Cùng bố mẹ mang lại những điều tốt đẹp nhất cho các con, mebebong.com đã chủ động tìm kiếm và nhập khẩu các loại đồ chơi thông minh của những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Little Tikes, Fisher Price, Bright Stars, Vtech... để mở dịch vụ cho thuê đồ chơi. Đến với dịch vụ cho thuê đồ chơi của mebebong.combố mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của đồ chơi và sự phát triển toàn diện của trẻ.

Bên cạnh dịch vụ cho thuê đồ chơi, mebebong.com còn bán các mặt hàng đồ chơi thông minh, đồ chơi an toàn Made in Việt Nam, đồ chơi xuất khẩu Châu Âu, đồ dùng an toàn... để phục vụ các bé. Đây đều là những đồ chơi đã được qua kiểm định nghiêm ngặt và đều có giấy chứng nhận an toàn với trẻ nên bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm. Sản phẩm tại mebebong.com được cập nhật liên tục với giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Đặc biệt khách hàng mua hàng online tại mebebong.com sẽ được lựa chọn hình thức thanh toán COD, khách hàng chỉ phải thanh toán khi đã nhận được hàng. Mọi khoảng cách địa lý đều không còn là vấn đề nữa.

Với phương châm “an toàn cho bé – tiết kiệm cho mẹ” mebebong.commong muốn cùng bố mẹ mang lại những điều tốt đẹp nhất cho các con.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Shop Mẹ Bé Bông

Add: Số 438 Quang Trung, P. Phan Thiết, TP. Tuyên Quang

Website: http://mebebong.com

ĐT: 0989.797.058 hoặc 0918.090.057

Facebook: https://www.facebook.com/chothuedochoituyenquang