Trạng thái: Còn hàng
110.000₫

Số lượng

ĐỊU EM BÉ BC03 ROYAL

Bạn muốn con được thường xuyên ra ngoài để khám phá thế giới, nhận biết mọi vật xung quanh ngay từ nhỏ. Tuy nhiên, bạn không thể bế bé mãi vì bởi thể lực không cho phép, thêm vào đó bé yêu của bạn cũng không cảm thấy thoải mái chút nào khi cứ bị ôm chặt. Hãy lựa chọn một chiếc địu với chất liệu tốt, an toàn để bạn có thể vui chơi cùng con mọi lúc mọi nơi mà bé yêu luôn cảm thấy hơi ấm của ba mẹ kề bên. Địu em bé BC03 Royal là một sự lựa chọn sáng suốt với nhiều đặc điểm nổi bật để địu bé ra ngoài hay khi làm việc nhà
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Sản phẩm an toàn và thuận tiện, giúp các bấc cha mẹ có thể vừa di chuyển vừa địu con khi có việc phải đi ra ngoài hay làm việc nhà…
- Dễ dàng cho bé vào trong hoặc ra khỏi địu, có thể điều chỉnh mặt mở địu.
- Chất liệu vải mềm, thiết kế độc đáo, thoáng khí, kết cấu tuyệt vời cho cả mẹ và bé.
- Chỗ ngồi rộng cho bé cảm giác thoải mái, không bị gò bó.
- Dây đeo vai có thể điều chỉnh phù hợp với cân nặng và chiều cao của bé.
- Địu có thể dùng theo nhiều tư thế khác nhau: Địu phía trước, phía sau.
- An toàn cho làn da của bé.
- Xuất xứ: Hàng chính hãng Royal Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:
1. Giặt và vò nhẹ bằng tay.
2. Nhẹ nhàng sấy khô những mối nối hoặc bề mặt vải nơi có chốt khóa có thể bị ẩm, không dùng chất tẩy, không dùng bàn là.
3. Không để sản phẩm gần nguồn nhiệt hay ngoài trời mưa, những tác động của thời tiết có thể làm hư hại, biến dạng sản phẩm.
4. Luôn kiểm tra đầu nối nhựa để xác định độ an toàn và chính xác khi tra 2 mối nối cũng như để điều chỉnh địu trước khi sử dụng.
5. Bạn không nên hoạt động quá mạnh khi địu bé.